Uncategorized

One88 đưa tin MU bị nghi “lén lút” tiếp cận Van Gaal ở World CupOne88 đưa tin

Theo tờ The Mirror tiết lộ, HLV Van Gaal từng có lần để quên điện thoại trong nhà vệ sinh ở một khách sạn tại Doha, Qatar. Một nhà báo người Hà Lan có tên Valentijn Driessen đã phát hiện ra điều đó, nhưng lại không biết chiếc điện thoại của Van Gaal và cố gắng tìm hiểu xem ai là người để quên chiếc điện thoại ấy.

MU bị nghi "lén lút" tiếp cận Van Gaal ở World Cup, nhờ vả chiêu mộ Gakpo - 1

Gakpo đang là nhân tố chủ chốt trong đội hình của tuyển Hà Lan tại World Cup 2022

Khi nhà báo Valentijn Driessen bật sáng màn hình điện thoại lên thì ông thấy được ảnh nền của Van Gaal chụp chung với vợ của chiến lược gia này. Ngoài ra, nhà báo Valentijn Driessen còn phát hiện 2 cuộc gọi nhỡ có tên “Manchester United”. 

Xem thêm: nhà cái số 1

Valentijn Driessen sau đó đã tìm gặp Van Gaal để trả lại chiếc điện thoại. Tuy nhiên chi tiết 2 cuộc gọi nhỡ từ mới là điều đáng được chú ý. 

Gakpo với màn trình diễn chói sáng tại đang là mục tiêu hàng đầu được MU nhắm tới. Anh được hứa hẹn sẽ trở thành người thay thế xứng đáng vị trí mà Ronaldo để lại. CR7 có bất đồng với đội chủ sân , qua đó sớm chia tay “Quỷ đỏ”.

Không rõ cuộc gọi từ MU tới Van Gaal có mục đích gì, nhưng báo chí Anh đồn đoán nửa đỏ thành Manchester muốn nhờ vả Van Gaal thuyết phục Gakpo đến sân Old Trafford. Tuy nhiên mọi thứ hiện tại mới chỉ dừng ở mức phỏng đoán.

Van Gaal từng có quãng thời gian làm HLV tại MU từ năm 2014 đến 2016. Tuy nhiên ông bị sa thải bởi thành tích không tốt của “Quỷ đỏ”.

Về phía Gakpo, anh cho biết MU chưa có cuộc liên lạc chính thức nào tới mình. Tuy nhiên cầu thủ này tuyên bố sẽ lưu tâm tới việc đó nếu nhận được lời đề nghị.

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s